Dòng Suối Khoáng Vĩnh Hảo Vô Giá Từ Thiên Nhiên

vĩnh hảo được vinh danh xác nhận kỷ lục công ty nước khoáng đầu tiên tại việt nam
Thành Tích Trong 80 Năm Qua Của Công Ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo
2 Tháng Mười Một, 2016
nước khoáng vĩnh hảo xứng danh là một huyền thoại
Vĩnh Hảo Huyền Thoại Nước Khoáng Tại Việt Nam
2 Tháng Mười Một, 2016

Dòng Suối Khoáng Vĩnh Hảo Vô Giá Từ Thiên Nhiên

80-năm-những-thành-tựu_nước-khoáng-vĩnh-hảo

Cùng thăm dòng suối nguồn vô giá từ thiên nhiên

Mạch nước ngầm nước khoáng Vĩnh Hảo

Nằm dưới dãy Trường Sơn, nơi giao hòa núi và biển, có một nguồn nước khoáng thanh khiết gắn liền với biết bao huyền thoại.

Và cho đến hiện tại, nơi ấy đã trở thành một suối nguồn đích thực, mang lại nguồn nước mát lành cho cuộc sống.

Nguồn nước thanh khiết của đất trời

Tương truyền Huyền Trân Công chúa trong một chuyến ngao du sơn thủy vùng đồi núi đã tình cờ phát hiện ra dòng suối nóng phun trào và chính nàng đã đặt tên cho dòng suối là “Vĩnh Hảo” với ý nghĩa “đời đời tốt đẹp”. Cho đến những năm đầu của thế kỷ 19, người Pháp đã nghiên cứu và kết luận rằng nguồn nước này có nhiều giá trị dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, khá tương đồng với đặc tính của nguồn nước khoáng Vichy (Pháp) nổi tiếng thế giới.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được tiến hành và chứng nhận nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa rất nhiều loại muối khoáng có tác dụng hỗ trợ sức khỏe: canxi giúp xương chắc khỏe, Sodium & Acid Silic giúp tăng cường hoạt hóa hệ thần kinh, Bicarbonate giúp dạ dày hoạt động tốt, tránh được các bệnh đường ruột và khó tiêu…

logo_vinhhao_queanh

Vĩnh Hảo có được nguồn suối khoáng quý giá đó là nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam dãy Trường Sơn, khu vực địa lý có áp suất nước lớn, cộng thêm có nhiều nếp đứt gãy địa lý lâu đời hình thành nên những loại khoáng chất hòa tan tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Quả thật, nước suối khoáng Vĩnh Hảo đúng như tên mà người xưa đã gọi – là một suối nguồn quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước và con người Việt Nam.

Suối nguồn tất yếu của cuộc sống

Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được chính thức đưa vào sản xuất từ năm 1930 và đã chiếm lĩnh được thị phần rất lớn trong thị trường nước uống lúc bấy giờ. Trải qua hơn 80 năm xây dựng và phát triển, công ty nước khoáng Vĩnh Hảo ngày càng phát triển và trở thành nước uống quen thuộc trong cuộc sống của nhiều thế hệ.

Tự hào là sản phẩm của Việt Nam, mang nguồn nước quý giá của Việt Nam đến để phục vụ cho đời sống và sức khỏe của con người Việt Nam, trong những năm qua nước khoáng Vĩnh Hảo đã đạt được những thành tựu đáng kể: Cúp vàng thương hiệu Việt, thương hiệu đạt chuẩn “Vệ sinh an toàn thực phẩm” theo tiêu chuẩn của bộ Y tế trong nhiều năm liền…và những danh hiệu cao quý khác.
 
Năm 2010, cột mốc quan trọng sau 80 năm hoạt động của mình, Công ty Cổ Phần Nước khoáng Vĩnh Hảo vừa chính thức giới thiệu mẫu mã mới, bao gồm cả bao bì lẫn kiểu dáng chai. Lần thay đổi đột phá này nhằm làm mới hình ảnh của Vĩnh Hảo trong lòng người tiêu dùng: một Vĩnh Hảo mới hơn, trẻ trung hơn và chất lượng ngày càng tốt hơn, đó cũng chính là lời cam kết mà suối nguồn Vĩnh Hảo mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, cho cuộc sống.
 80-năm-những-thành-tựu_nước-khoáng-vĩnh-hảo

Vững tin rằng, thương hiệu Việt hơn 80 năm tuổi này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, vươn lên dẫn đầu trên thị trường nước khoáng, sẽ mang suối nguồn thanh khiết của đất trời Việt Nam giới thiệu đến bạn bè các nước trong khu vực và thế giới.
Pv
Nguồn: tinmoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *