Nước Cất Nước Tinh Khiết Hay Nước Khoáng ? Nước Gì Uống Cho Sức Khỏe Tốt Hơn

uống nước khoáng da đẹp dáng xinh
Nước Khoáng Và Nước Tinh Khiết Loại Nào Tốt Hơn ?
3 Tháng Mười Một, 2016
Nước là liều thuốc vô giá đối với con người
Nước Là Liều Thuốc Tiên Vô Giá Cho Con Người
3 Tháng Mười Một, 2016

Nước Cất Nước Tinh Khiết Hay Nước Khoáng ? Nước Gì Uống Cho Sức Khỏe Tốt Hơn

nước cất nước khoáng nước tinh khiết nước nào tốt nhất

Cơ thể của bạn bao gồm nước 80%, trong đó bạn sẽ có thể để duy trì để có sức khỏe tối ưu. Với sự lựa chọn khác nhau xung quanh, rất khó để chọn loại tốt nhất của nước uống. Khi bạn đưa ra lựa chọn của bạn, bạn sẽ đi qua ba điều kiện: chưng cất, tinh khiết, và khoáng sản. đây là những gì và cái nào bạn nên chọn?

Nước cất: Đây là loại nước đã được thu thập và bay hơi, có nghĩa là phế liệu rắn được tất cả các loại, kể cả khoáng sản. Trong trường hợp này, nước cất không chứa bất kỳ khoáng sản, mà làm cho nó có tính axit. nước cất là rất tốt cho sử dụng ngắn hạn và giải độc cơ thể.
 
Nước tinh khiết : Điều này nói rằng nước ở dạng tinh khiết nhất của nó và do đó thường bị nhầm lẫn với cất vì việc loại bỏ các tạp chất nước. Nước tinh khiết trải qua quá trình bổ sung, bao gồm deionization và thẩm thấu ngược. Lưu ý rằng mặc dù nước cất được tinh chế nước, nhưng nước tinh khiết không được chưng cất nước vì các thủ tục thanh lọc thêm nó đi qua.

Nước khoáng: Nước khoáng có thể đến từ một nguồn giống như nước tinh khiết và chưng cất. Tuy nhiên, loại nước được gọi như vậy bởi vì nó là cần thiết để có một số tiền nhất định của các khoáng chất vi lượng, bao gồm magiê và canxi. Nước khoáng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng nó là nhiều hơn một điều trị hơn là một thức uống hàng ngày.

Bạn cũng có thể nghe về máy và nước đóng chai. Nước máy thường không được khuyến cáo của các chuyên gia bởi vì có nhiều chất gây ô nhiễm có chứa nó, chẳng hạn như fluoride, nhôm, và asen. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng nước đóng chai là một lựa chọn tốt hơn, bạn là sai. Trong sự thật, 40% nước đóng chai chứa chỉ nước máy.
Làm thế nào để Chọn các nước tốt nhất

nước cất nước khoáng nước tinh khiết nước nào tốt nhất

Kể từ khi ưu tiên của bạn là để được khỏe mạnh khi uống nước, bạn nên tìm kiếm những phẩm chất sau đây trong các nước bạn uống:

1. Miễn phí từ ô nhiễm – Nước uống nên được lọc mà không có độc tố, chẳng hạn như vi khuẩn, virus và các chất hóa học tổng hợp.

2. Giàu khoáng chất – Càng nhiều càng tốt, khoáng chất nên được tìm thấy trong nước uống để giúp bạn duy trì sức khỏe tốt.

3. Đã cân pH – Các nước bạn uống không nên có tính axit và không quá kiềm, nhưng cần phải có độ pH giữa 6,5 ​​và 7,5.

4. Có điện phân – nước được coi là vi-clustered hoặc giảm chứa nhóm nhỏ các phân tử nước, có thể giúp cải thiện hydrat hóa tế bào và hấp thu các chất dinh dưỡng ở cấp độ tế bào.

5. Có chất chống oxy hóa – nước Ion hóa có khả năng có giảm quá trình oxy hóa âm (-ORP), có thể trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, trong khi làm chậm quá trình lão hóa.

Cơ thể được thiết kế để uống nước suối, trong đó có tất cả các khoáng chất mà cơ thể cần. Đôi khi, mặc dù điều này có thể không phải là quá thực tế cho bạn. Cài đặt một hệ thống lọc nước nhà và do đó uống nước lọc được coi là lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong nước uống cho sức khỏe của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *