Tưng Bừng Khuyến Mãi Lớn Cùng Nước Khoáng Vĩnh Hảo Tại Hội Chợ An Giang

Nước là liều thuốc vô giá đối với con người
Nước Là Liều Thuốc Tiên Vô Giá Cho Con Người
3 Tháng Mười Một, 2016
Gọi nước vĩnh hảo tại quận 1
Số Điện Thoại Gọi Đại Lý Nước Khoáng Vĩnh Hảo Tại Quận 1 – (08)73.055.552 – 0939.716.786
3 Tháng Mười Một, 2016

Tưng Bừng Khuyến Mãi Lớn Cùng Nước Khoáng Vĩnh Hảo Tại Hội Chợ An Giang

khuyến mãi vĩnh hảo mua 3 được 5

Hội chợ HVNCLC năm 2013 được tổ chức tại trường đại học An Giang TP. Long Xuyên  trong suốt thời gian 6  từ ngày 19/3-24/3/2013, có khoảng 180 doanh nghiệp tham gia và  gần 400 gian hàng tham gia triển lãm.  Hằng đêm có diễn ra chương trình ca nhạc nên thu hút người tiêu dùng đến tham quan và mua sắm. Đây là cơ hội rất tốt cho việc quảng bá sản phẩm khoáng Vĩnh Hảo đến tay người tiêu dùng tại khu vực Miền Tây.

Nước khoáng vĩnh hảo khuyến mãi lớn thời tiết nắng nóng vì vậy sản phẩm luôn được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm pet khoáng không ga 500ml luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn sản lượng bán 120 thùng/ 6 ngày. Khách hàng đến tham quan hay mua sắm sẽ nhận đươc nhiều phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm Vĩnh Hảo như mua 30.000đ tặng ly thủy tinh Vĩnh Hảo và  mua 05 thùng nước khoáng hay 03 thùng nước ngọt được tặng áo mưa Vĩnh Hảo hay 1 bình nước thể thao.

Event nước khoáng vĩnh hảo tại hội chợ an giang

Ngoài sản phẩm chính là nước khoáng thiên nhiên có gas và nước khoáng thiên nhiên không ga được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng. Hội chợ lần này nhằm giới thiệu sản phầm nước giải khác với dung tích mới là sản phẩm lon Lemona với mong muốn làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, công ty đã cho ra đời sản phẩm nước khoáng ngọt  Lemona dạng lon nhằm mang lại sự tiện ích và tăng vẽ thẩm mỹ của sản phẩm lên tầm cao mới. Là sản phẩm được sản xuất 100% từ nước khoáng thiên nhiên của Vĩnh Hảo. Đây là điểm khác biệt so với các loại sản phẩm cùng loại khác trên thị trường  Nước giải khát Lemona và Camina sản xuất trên nền khoáng nhẹ tự nhiên, đóng chai trực tiếp tại nguồn khoáng quý giá Vĩnh Hảo, nhờ đó vừa giúp làm dịu cơn khát, vừa bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đem đến cho bạn làn da tươi sáng, cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Cửa hàng trưng bày sản phẩm vĩnh hảo tại hội chợ long an
Vĩnh Hảo khuyến mãi lớn tại tỉnh an giang

khuyến mãi vĩnh hảo mua 3 được 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *